Cách Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank: Cách Tính Lãi Suất

Cách rút tiền tích lũy Như Ý Techcombank mới nhất. Tiết kiệm online đang là xu hướng mới, hình thức này mang lại rất nhiều sự tiện lợi. Bài viết hôm nay, Bankcredit sẽ đi tìm hiểu thông tin xoay quanh hình thức tích lũy Như Ý. Cụ thể là cách rút tiền tích lũy Như Ý Techcombank và cách tính lãi suất tiền gửi. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tích Lũy Như Ý Techcombank Là Gì?

Tích Lũy Như Ý là một sản phẩm gửi tiền tiết kiệm trực tuyến mới nhất của Techcombank. Sản phẩm được tích hợp nhiều giải pháp thông minh và tự động tối ưu. Để có thể đồng hành và gắn kết với khách hàng trong mọi hành trình. Nhằm giúp đạt được mục tiêu tài chính và tận hưởng cuộc sống một cách hài lòng.

Tích Lũy Như Ý Techcombank Là Gì?
Tích Lũy Như Ý Techcombank Là Gì?

Sản phẩm này cho phép người sử dụng gửi tiền online và tích lũy với lãi suất cao. Đồng thời, chúng còn kết hợp cả tính năng giao dịch và tiết kiệm thời gian.

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch như: Rút tiền, tất toán tiền gửi, nộp tiền và theo dõi lịch sử giao dịch. Được hỗ trợ ngay trên ứng dụng Techcombank Mobile của ngân hàng Techcombank. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp khách hàng tăng tiền gửi tiết kiệm một cách linh hoạt và hiệu quả.

Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Trước Hạn Có Được Không?

Khách hàng có thể rút tiền tích lũy Như Ý ngân hàng Techcombank trước hạn. Tuy nhiên, bạn sẽ bị áp dụng một mức phí hoặc lãi suất đã thỏa thuận. Mức phí này sẽ được quy định, dựa vào thời điểm mà khách hàng mở tài khoản tiết kiệm. Và tùy thuộc vào cả thời gian bạn đăng ký gửi tiền và số tiền muốn rút.

Sản phẩm Tiết kiệm Tích lũy Như Ý là một hình thức tiết kiệm trực tuyến thông minh. Khách hàng không thể yêu cầu rút tiền trực tiếp tại PGD như các loại thông thường khác.

Tuy vậy, nếu muốn rút tiền sớm. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi số tiền trong tài khoản Tiết kiệm Như Ý sang tài khoản thanh toán. Khi đó, có thể tự do rút tiền tại bất kỳ cây ATM của Techcombank.

Tuy nhiên, việc rút tiền sớm từ tài khoản tiết kiệm sẽ ảnh hưởng nhiều đến lãi suất cho khoản tiền đó. Khách hàng buộc sẽ phải chịu các chi phí và mức phạt phát sinh tương ứng. Do đó, để tránh mất thêm cước phí và ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân. Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định rút tiền sớm nhé.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Nhanh Chóng

Có 2 cách để khách hàng có thể rút tiền từ sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tích lũy Như Ý Techcombank:

Cách Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Trên App Mobile Online

Để tất toán tiền gửi tiết kiệm trực tuyến của Techcombank. Khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank Mobile. Sau đó đăng nhập tài khoản Internet Banking Techcombank.
Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Trên App Mobile.
Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Trên App Mobile.
 • Bước 2: Trên màn hình chính hệ thống, bạn hãy nhấp vào mục “Tiết kiệm” để tiến hành tất toán.

 • Bước 3: Chọn loại tài khoản tiết kiệm đã mở online trên ứng dụng.

 • Bước 4: Kiểm tra chi tiết lại thông tin về gói tiết kiệm online, bao gồm các mục: Số tiền gốc, Ngày đến hạn, Lãi cuối kỳ, Kỳ hạn, Lãi suất và Tới ngày đến hạn. Nếu đồng ý thực hiện tất toán, hãy nhấn “Tất toán”.

 • Bước 5:Nhấp Tất toán trên màn hình để xác nhận quá trình.

 • Bước 6: Nhập mã Smart OTP được gửi về số thuê bao và nhập vào ô tương thích.

 • Bước 7: Click chuột vào “Xác nhận” để hoàn thành các giao dịch. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo về việc tất toán tiền gửi online thành công từ ngân hàng Techcombank.
Cách Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank.
Cách Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank.

Chú ý: Trong suốt quá trình tất toán tiết kiệm, khách hàng cần phải chú ý đến lãi suất và thời hạn của sản phẩm. Tránh bị mất phí phạt phát sinh và ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân mình.

Cách Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Tại Ngân Hàng

Hiện tại, gói tiền gửi tiết kiệm Như Ý được thực hiện chủ yếu trên điện thoại. Khách hàng có thể thực hiện các thao tác giao dịch trên ứng dụng một cách dễ dàng. Do đó mà mọi người không cần phải đến trực tiếp tại ngân hàng để yêu cầu rút tiền nhé.

Đối với những khách hàng muốn rút tiền tại quầy giao dịch. Cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin về sản phẩm tiền gửi tiết kiệm. Sau đó, đến chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Tham khảo:

Cách Tính Lãi Suất Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank

Lãi suất của tiền gửi tích lũy Như Ý, được tính dựa trên mức lãi suất niêm yết. Tại thời điểm bạn mở tài khoản tiết kiệm và thời gian đăng ký gửi tiền.

 • Nếu khách hàng đăng ký gửi tiền trong kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, mức lãi suất áp dụng quy định là 5.2% một năm. Được tính từ ngày nộp tiền cho đến đến hạn.
 • Nếu gửi với kỳ hạn dưới 6 tháng, thì áp dụng lãi suất niêm yết điều chỉnh 3.2% một năm. Tính từ ngày nộp tiền tiết kiệm cho đến khi hết hạn.

Công thức tính lãi suất như sau:

Lãi suất  = Số tiền đã gửi x Lãi suất áp dụng x Số ngày gửi /365.

Trong đó:

 • Số tiền gửi: Số tiền mà khách hàng đã thực hiện gửi vào tài khoản tiết kiệm.
 • Lãi suất: Mức lãi suất được ngân hàng niêm yết hoặc điều chỉnh tại thời điểm bạn mở tài khoản tiết kiệm.
 • Số ngày gửi: Tổng số ngày mà khách hàng gửi tiền cho đến khi đến hạn rút tiền.

Tùy thuộc vào cách tính lãi suất và thời gian gửi tiền của khách hàng. Phía ngân hàng sẽ có phương pháp khác nhau, để tính ra được lãi suất phù hợp nhất cho tài khoản tiết kiệm của bạn.

Gửi Tích Lũy Như Ý Techcombank Có An Toàn Không?

Để đánh giá được mức độ an toàn của dịch vụ tiền gửi tích lũy Như Ý ngân hàng Techcombank. Mọi người có thể dựa vào những tiêu chí cơ bản dưới đây.

Ưu Điểm

Tích lũy Như Ý là một sản phẩm tiền gửi online, được phát triển bởi Techcombank. Sản phẩm được tích hợp nhiều giải pháp thông minh. Tự động, tối ưu, nhằm giúp đồng hành và gắn kết với khách hàng trong mọi hành trình. Chạm đến mục tiêu, để người sử dụng luôn cảm thấy an tâm tận hưởng cuộc sống.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này mang lại cho khách hàng:

 • Linh hoạt: Khách hàng có thể gửi góp mọi nơi, mọi lúc với một số tiền bất kỳ và lãi suất hấp dẫn. Nếu bạn gửi càng sớm và càng nhiều, thì lãi suất sẽ càng cao.
 • Giúp tiết kiệm thời gian: Tích lũy Như Ý có chức năng đặt lịch gửi tiền định kỳ. Giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và không sợ quên ngày gửi.
 • Dễ dàng quản lý tài khoản: Bạn hoàn toàn có thể đặt tên mục tiêu tiết kiệm và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng ngân hàng Techcombank.
 • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất của dịch vụ Tích lũy Như Ý được tính dựa theo tỷ lệ thị trường. Và luôn được cập nhật mới nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.
 • Bảo mật và an toàn: Tích lũy Như Ý được bảo vệ bởi nhiều lớp mã hóa SSL và bảo mật. Giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản, cũng như thông tin của khách hàng.
 • Dịch vụ CSKH tốt: Ngân hàng Techcombank luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng bất kỳ khi nào cần thiết. Nhằm thỏa mãn nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Tích lũy Như Ý là sản phẩm tiết kiệm online đáng tin cậy, với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Hỗ trợ khách hàng đỡ tốn thời gian, tiền bạc và công sức đi lại. Nhưng vẫn đạt được mục tiêu tài chính một cách hiệu quả và dễ dàng.

Lãi Suất

Lãi suất của hình thức tiền tích lũy Như Ý sẽ được tính dựa trên mức lãi suất niêm yết. Tại thời điểm khách hàng mở tài khoản và thời gian đăng ký gửi tiền.

Gửi với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, thì lãi suất được áp dụng là 5.2%/ năm. Nếu gửi với kỳ hạn dưới 6 tháng, lãi suất áp dụng khoảng 3.2% một năm.

Bảo Mật Cao

Tích lũy Như Ý là sản phẩm tiền gửi online của ngân hàng Techcombank, được tích hợp nhiều tính năng bảo mật tiên tiến. Giúp đảm bảo về tính bảo mật và sự riêng tư của khách hàng.

 • Bảo mật thông tin khách hàng: Techcombank cam kết mọi thông tin khách hàng trên mọi nền tảng, sẽ được hệ thống giữ kín một cách tuyệt đối. Bao gồm cả ứng dụng di động và website của ngân hàng. Hệ thống Techcombank được cải tiến mỗi ngày, để đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật theo quy định. Bao gồm cả tính toàn vẹn, bảo mật và không chia sẻ thông tin của người sử dụng với bên thứ ba.
 • Quản lý tài khoản một cách dễ dàng: Khách hàng có thể thực hiện quản lý tài khoản cá nhân, thông qua trang web hoặc ứng dụng di động Techcombank. Mọi hoạt động giao dịch đều được thực hiện cách nhanh chóng trên nền tảng kỹ thuật số của ngân hàng. Chính vì thế, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của mình trong phần lịch sử giao dịch.
 • Tiêu chuẩn bảo mật cao: Tích lũy Như Ý ngân hàng Techcombank sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật tiên tiến nhất. Đảm bảo tính toàn vẹn tài khoản khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn sử dụng các biện pháp bảo vệ khác, như xác thực hai yếu tố và giám sát định kỳ hoạt động tài khoản. Nhằm giúp phát hiện và ngăn chặn các hoạt động gian lận. Cũng như phát tín hiệu cảnh báo đến khách hàng cách kịp thời.
 • Tính năng đặt lịch gửi góp tự động: Với tính năng này, người dùng có thể đặt lịch gửi tiền định kỳ vào tài khoản của mình. Tất cả các hoạt động đều sẽ được hỗ trợ trên nền tảng kỹ thuật số của ngân hàng.

Không những thế, Tích Lũy Như Ý còn được bảo vệ bởi 2FA (phương thức xác thực hai lớp). Có khả năng tăng cường độ bảo mật tài khoản cao nhất của người dùng. Khi thực hiện giao dịch, người dùng sẽ cần phải nhập mã OTP được gửi về số thuê bao đã đăng ký.

Hoặc sử dụng ứng dụng xác thực của ngân hàng Techcombank cung cấp. Điều này giúp đảm bảo, chỉ người sở hữu tài khoản mới có thể thực hiện các hoạt động giao dịch trên tài khoản cá nhân của mình.

Tính Thanh Khoản

Tính thanh khoản của sản phẩm có liên quan mật thiết đến khả năng thanh toán của khách hàng. Để có thể thực hiện rút tiền từ tài khoản tích lũy Như Ý Techcombank, một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất khi có nhu cầu.

Techcombank cam kết người sử dụng có thể rút tiền từ tài khoản tích lũy Như Ý bất kỳ lúc nào. Với số tiền tối thiểu 1.000 đồng và không bị giới hạn về số lần rút. Tuy vậy, việc rút tiền từ tài khoản tích lũy này sẽ có thể gây ảnh hưởng đến số điểm tích lũy. Cũng như là mức lãi suất được thụ hưởng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng số điểm tích lũy của mình để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm của Techcombank, hay các đối tác liên kết. Việc làm này cũng tăng tính thanh khoản của sản phẩm. Giúp khách hàng sử dụng điểm tích lũy hiệu quả nhất.

Tích lũy Như Ý Techcombank có tính thanh khoản tốt.
Tích lũy Như Ý Techcombank có tính thanh khoản tốt.

Tuy vậy cần lưu ý rằng, tính thanh khoản của sản phẩm Như Ý còn phụ thuộc ít nhiều vào sự biến động của lãi suất và tình trạng của thị trường tài chính. Nếu thị trường tài chính có tình trạng bất ổn hoặc lãi suất giảm đột ngột. Khách hàng cũng có thể gặp khó khăn trong việc rút tiền. Hoặc tệ hơn là bị giảm thiểu số điểm được tích lũy.

Tổng quan lại, sản phẩm tiết kiệm Như Ý Techcombank có tính thanh khoản khá tốt. Chúng cho phép người dùng rút tiền và sử dụng điểm tích lũy một cách linh hoạt nhất. Tuy vậy, khách hàng cũng cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào sản phẩm này nhé.

Có Nên Gửi Tích Lũy Như Ý Techcombank Không?

Có nên gửi Tích lũy Như Ý Techcombank hay không? Điều này sẽ phụ thuộc ít nhiều vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có thể cân nhắc quyết định:

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền để đạt được một mục tiêu cụ thể, ví dụ như mua nhà, đi du lịch.. Thì Tích lũy Như Ý Techcombank sẽ là một lựa chọn khá tốt. Bạn có thể đặt tên cho mục tiêu tiết kiệm của mình ngay trên ứng dụng. Nhằm để quản lý tài chính một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Nếu bạn muốn nhận được lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm thông thường. Thì Tích lũy Như Ý Techcombank cũng có thể là một lựa chọn tốt. Bởi lãi suất được áp dụng tại đây có thể lên đến 5,2% một năm, đối với các kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên.
 • Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm tiền đều đặn mà không phải suy nghĩ quá nhiều, thì sản phẩm này cũng có tính năng đặt lịch định kỳ. Giúp bạn có thể tự động gửi tiền mà không tốn nhiều thời gian.
 • Nếu bạn tin tưởng vào uy tín của Techcombank, một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam. Thì Tích lũy Như Ý có thể xem là sự lựa chọn an toàn, dành cho việc gửi tiền tiết kiệm nhận lãi suất của bạn.

Tuy nhiên, trước khi quyết định gửi tiền vào bất kỳ một dịch vụ tiết kiệm nào. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các thông tin và điều kiện của sản phẩm. Hãy đảm bảo rằng, nó thật sự phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân của bạn.

Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Có Mất Phí Không?

Theo thông tin được cập nhật trên trang chủ của Techcombank. Khi khách hàng thực hiện rút tiền mặt từ sản phẩm Tích lũy Như Ý trước hạn. Sẽ phải chịu cước phí tùy thuộc vào thời gian đã gửi, cũng như thời gian rút tiền. Cụ thể như sau:

 • Rút tiền trước 1 tháng kể từ ngày đầu tiên gửi tiền: Phí cước sẽ là 2%/ tổng số tiền rút, tối thiểu là 50,000 VND.
 • Rút sau 1 tháng kể từ ngày đầu tiên đăng ký gửi tiền: không mất phí dịch vụ.

Chính vì thế, nếu khách hàng thực hiện rút tiền tích lũy Như Ý trước hạn .Sẽ phải mất phí cước tùy thuộc vào thời gian gửi và thời gian rút. Tuy nhiên, nếu rút sau 1 tháng kể từ ngày đầu tiên gửi tiền, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Rút Tiền Tích Lũy Như Ý Techcombank Cần Lưu Ý Điều Gì?

 • Thời gian đến hạn: Trước khi rút tiền mặt từ tích lũy Như Ý Techcombank. Khách hàng cần kiểm tra kỹ về thời gian đến hạn, tránh mất phí và mất lãi suất được hưởng.
 • Phí rút trước hạn: Nếu rút tiền trước thời hạn, bạn sẽ phải mất phí cước tùy theo thời gian đăng ký gửi tiền. Do đó, cần xem xét thật cẩn thận trước khi quyết định rút tiền trước hạn nhé.
 • Giới hạn về số tiền rút: Khách hàng cần thực hiện kiểm tra giới hạn tối đa mà mình có thể rút trong ngày. Để tránh trường hợp không nhận được số tiền như mong muốn.
 • Chọn phương thức rút: Người sử dụng có thể chọn rút tiền trực tiếp tại PGD, hoặc rút thông qua ứng dụng di động Techcombank. Phương thức rút tiền nào cũng đều đảm bảo tính an toàn và tiện lợi cho khách hàng.
 • Xác thực thông tin: Trong quá trình thực hiện rút tiền, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin. Tiến hành xác thực chính xác để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân.
 • Thời gian xử lý: Thời gian xử lý giao dịch rút tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức rút và thời gian làm việc của Techcombank. Thông thường, sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày làm việc.
 • Kiểm tra lại thông tin: Sau khi đã hoàn tất thao tác rút tiền, bạn cần kiểm tra lại thông tin một lần nữa để tránh sai sót xảy ra.

Phần Kết

Thông qua bài viết vừa rồi, chúng tôi muốn truyền tải tất cả thông tin liên quan đến cách rút tiền tích lũy Như ý Techcombank. Cũng như các thông tin liên quan về lãi suất và tính thanh khoản của hình thức này. Bên cạnh đó là một vài lưu ý quan trọng, các bạn nên ghi nhớ khi tham gia.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *