Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không? Thủ Tục Rút Tiền

Rút tiền tại quầy Agribank hiện đang là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm. Bởi chúng có thể giúp người dùng, nhận được tiền mặt cách nhanh chóng trong ngày. Và còn có thể an toàn mỗi khi thực hiện giao dịch rút tiền.

Vậy Rút tiền tại quầy Agribank là gì? Có bị mất phí khi thực hiện hay không? Mời mọi người cùng theo dõi bài viết sau đây của BankCredit nhé.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc rút tiền trực tiếp tại quầy giao dịch Agribank. Thay vì sử dụng thẻ tín dụng hoặc rút tại máy ATM. Việc rút tiền tại quầy sẽ mang tới nhiều ưu điểm hơn so với rút tiền từ máy. Đặc biệt, với những khách hàng người muốn rút một số tiền lớn hơn mức cho phép. Thì máy ATM sẽ không thể hỗ trợ bạn được một cách kịp thời.

Tuy nhiên, việc thực hiện rút tiền trực tiếp sẽ có thể phát sinh thêm chi phí.  Tùy thuộc vào từng giao dịch, mà mức phí này có thể có sự chênh lệch khác nhau. Theo quy định mới nhất, phí dịch vụ cho mỗi giao dịch rút tiền trực tiếp tại quầy là 0,1%. Tối thiểu 20.000 đồng và tối đa không được phép vượt quá 50.000 đồng.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?
Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?

Không những thế, nếu bạn rút tiền tại chi nhánh nằm ngoài địa phận của tài khoản. Thì có thể sẽ bị ngân hàng tính thêm phí phục vụ cho chi nhánh. Do đó, trước khi rút tiền, bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin về các loại phí liên quan.

Khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh của Agribank, cầm theo thẻ tín dụng hoặc giấy tờ tùy thân để yêu cầu hỗ trợ rút tiền. Sau khi đã xác nhận thông tin và số tiền rút. Phía nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành giao dịch và gửi tiền đến tận tay cho bạn.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không?

Việc rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ và loại tài khoản mà khách hàng đăng ký. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp rút tiền tại quầy đều sẽ bị tính phí.

Cụ thể, nếu bạn sử dụng thẻ ATM và có tài khoản thanh toán của Agribank. Thì khi rút tiền tại quầy, bạn bắt buộc sẽ phải chịu thêm phí rút tiền theo đúng quy định của ngân hàng. Mức phí này thường sẽ dao động từ 5.500 đến 11.000 đồng, tùy theo loại tài khoản và hình thức giao dịch của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu như bạn không có thẻ ATM hoặc muốn rút tiền từ một tài khoản tiết kiệm khác. Thì cước phí chi trả cho hình thức rút tiền tại quầy cũng sẽ cao hơn. Theo đó, phí rút tiền mặt từ tài khoản tiết kiệm tại PGD Agribank, được tính là 0,1% đến 0,2%/tổng số tiền rút. Với mức giao động từ 20.000 đến 30.000 đồng.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không?
Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không?

Với các dịch vụ tính phí hàng tháng như ngân hàng điện tử, Internet Banking, Mobile Banking. Thì việc rút tiền mặt tại quầy giao dịch Agribank sẽ được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.

Do đó, để tránh mất nhiều cước phí khi rút tiền, bạn có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tính năng giao dịch. Hoặc sử dụng thẻ ATM để rút tiền tại cây ATM Agribank. Hay các ngân hàng khác có liên kết với Ngân hàng phát triển Nông thôn nhé.

Phí Rút Tiền Tại Quầy Agribank Là Bao Nhiêu?

Phí rút tiền tại quầy giao dịch Agribank, sẽ được tính dựa vào loại tài khoản mà bạn đang sử dụng, cũng như là số tiền muốn rút. Theo quy định hiện nay, phí rút tiền áp dụng cho khách hàng cá nhân thường là 11.000 đồng/lần.

Đối với những khách hàng sử dụng loại tài khoản tiết kiệm, thì sẽ được hỗ trợ miễn phí trong một số trường hợp nhất định. Như rút tiền mặt từ tài khoản tiết kiệm, có kỳ hạn trước hạn. Nhưng đã đủ thời gian được ngân hàng hỗ trợ miễn phí.

Nếu bạn rút tiền tại quầy vào ngày nghỉ, ngày lễ, hoặc ngoài giờ hành chính. Thì cước phí rút tiền sẽ được tính cao hơn, so với những ngày làm việc bình thường.

Để chắc chắn rằng, bạn sẽ không phải trả thêm một khoản phí nào khi rút tiền tại quầy giao dịch. Thì hãy nên tham khảo các thông tin từ bộ phận CSKH Agribank. Hoặc tham khảo tại website chính thức của ngân hàng nhé.

Tham khảo:

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank Đơn Giản Nhất

Dịch vụ rút tiền mặt tại quầy Agribank vẫn được khá nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Ngoài những tiện ích mà nó đem lại, hình thức rút tiền mặt này còn đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Hiện có 2 cách để bạn có thể thực hiện rút tiền tại quầy Agribank nhanh nhất 2023. Cụ thể như sau:

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Cần Những Gì?

Khi muốn rút tiền tại quầy giao dịch Agribank, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu cần thiết.

Đầu tiên, để rút tiền mặt thành công tại ATM Agribank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bao gồm:

+ Thẻ CMND hoặc CCCD (bản chính hoặc bản sao y có công chứng).

+ Số tài khoản ngân hàng và thông tin rút tiền.

 • Bước 2: Đến trực tiếp quầy giao dịch.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ kể trên, bạn hãy di chuyển đến PGD Agribank gần nhất. Để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và trao đổi quy trình rút tiền một cách nhanh chóng.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu.

Lúc này, phía nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một biểu mẫu rút tiền để bạn điền thông tin. Khách hàng chỉ cần điền chính xác các thông tin cần thiết như: số tài khoản, số tiền cần rút, tên người rút tiền, mệnh giá tiền, … Và sau đó nộp lại cho giao dịch viên ngân hàng là xong.

 • Bước 4: Ký tên và nhận tiền được trả về.

Khi đã điền đầy đủ thông tin, các bạn hãy ký tên xác nhận vào biên nhận mà giao dịch viên cung cấp. Sau đó, phía nhân viên sẽ thực hiện xử lý giao dịch và tiến hành trả tiền cho bạn theo như đúng yêu cầu.

Nếu thông tin của bạn đã cung cấp chính xác và không có vấn đề gì xảy ra. Thì mọi người sẽ được nhận được đúng số tiền mà mình muốn rút nhanh chóng.

Rút Tiền Tại Hệ Thống Cây ATM Agribank

Với hình thức rút tiền tại hệ thống cây ATM Agribank, quý khách hàng sẽ phải thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị thẻ ATM và mã PIN.

Để có thể rút tiền tại cây máy ATM Agribank, trước hết mọi người cần phải có đầy đủ thẻ và mã pin của thẻ ATM Agribank. Sau đó kiểm tra các thông tin như:

+ Thẻ của bạn đã được ngân hàng kích hoạt và còn hiệu lực sử dụng hay chưa.

+ Nhớ mã PIN của để có thể rút tiền mặt nhanh chóng.

 • Bước 2: Đến cây ATM Agribank gần nhất.
Rút Tiền Tại Hệ Thống Cây ATM Agribank
Rút Tiền Tại Hệ Thống Cây ATM Agribank
 • Bước 3: Cho thẻ vào và nhập mã PIN.

Đút thẻ vào khe nhận theo chiều mũi tên. Sau đó, nhập mã PIN để chuẩn bị tiến hành giao dịch rút tiền.

 • Bước 4: Chọn loại tài khoản và số tiền muốn rút.

Ở bước này, khách hàng hãy lựa chọn loại tài khoản cần rút tiền, như: Tài khoản tiết kiệm, tài khoản tiền gửi,… Sau đó, nhập hoặc chọn đúng số tiền mà mình cần rút và bấm chính xác mã pin của thẻ.

 • Bước 5: Xác nhận quá trình và nhận tiền.

Xác nhận và kiểm tra lại các thông tin đã nhập. Sau đó chờ đợi cây ATM xử lý yêu cầu rút tiền mặt.

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Hãy liên hệ ngay với tổng đài, để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất.

Hạn Mức Rút Tiền Tại Quầy Agribank

Hiện nay, nếu rút tiền ở máy ATM, khách hàng chỉ được phép thực hiện rút tối đa 5 triệu đồng/lần. Và một ngày không được phép vượt quá 25 triệu. Nếu muốn rút một lúc một số lượng lớn, bạn hãy đến tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank.

Tham khảo:

Một Số Lưu Ý Khi Rút Tiền Tại Quầy Agribank

Một số lưu ý khi rút tiền tại quầy Agribank, để tránh gặp phải những vấn đề không mong muốn.

 • Nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết, như: Thẻ CMND/CCCD, thông tin cần rút tiền và số tài khoản. Việc chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp cho quá trình rút tiền được diễn ra thuận tiện hơn.
 • Kiểm tra lại những thông tin có trên biểu mẫu rút tiền, trước khi ký tên xác nhận giao dịch. Nếu có thông tin nào không đúng, bạn phải thông báo cho nhân viên để được sửa chữa kịp thời.
 • Tuyệt đối giữ bảo mật mã PIN và thông tin cá nhân của mình. Tránh để lộ thông tin mật khẩu, tài khoản, hay cho phép người khác biết về những thông tin này. Nhằm để tránh bị lừa đảo hoặc chiếm đoạt tài sản.
 • Nên lựa chọn sử dụng các kênh dịch vụ ngân hàng điện tử thông minh của Agribank. Như Agribank Mobile Banking, Agribank Internet Banking hoặc Agribank SMS Banking để thực hiện giao dịch rút tiền nhanh chóng.

Phần Kết

Thông qua bài viết mà BankCredit cung cấp trên đây, các bạn có thể biết được thêm về những kiến thức hữu ích. Giúp cho những giao dịch rút tiền tại quầy Agribank diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *