200 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 2024?

200 Triệu gửi ngân hàng Agribank lãi bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây được xem là nguồn tiền thụ động, giúp bạn có thêm một khoản phí để chi tiêu hàng ngày.

Vậy cách tính lãi suất hiện tại ở Agribank, khi gửi 200 triệu trong 1 tháng, 6 tháng, 1 năm là bao nhiêu? Cùng BankCredit tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết cập nhật dưới đây nhé.

Vài Nét Về Ngân Hàng Agribank

200 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Năm?
200 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Năm?

Agribank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên và lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam. Đơn vị được thành lập vào 26/3/1988, với nhiệm vụ là hỗ trợ và phát triển kinh tế của nước nhà.

Với mạng lưới trên dưới 2 ngàn chi nhánh và phòng giao dịch, đặc biệt là ở các vùng nông thôn hẻo lánh. Agribank hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm vay ưu đãi dành cho người nông dân. Điển hình như là: cho vay vốn lưu vụ, vay vốn để sản xuất kinh doanh qua tổ liên kết, hỗ trợ việc giảm tổn thất trong nông nghiệp, cho vay để sản xuất kinh doanh trên địa bàn, vay vốn phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn.

Agribank đang là ngân hàng thuộc top 142/500 ngân hàng lớn nhất Châu Á, với tổng quy mô tài sản ước tính lên đến 26.700 tỷ đồng. Ngoài các gói vay cơ bản, ngân hàng còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ. Điển hình như: ngân hàng điện tử, bảo hiểm Agribank, dịch vụ gửi tiết kiệm, vay vốn…

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Mới Nhất 2024

Mỗi khu vực và chi nhánh Agribank khác nhau, sẽ áp dụng một mức lãi suất tiền gửi khác nhau. Để biết chính xác được mức lãi suất cụ thể, mọi người nên yêu cầu sự tư vấn, từ các tư vấn viên tại chi nhánh nơi mình gửi tiền nhé.

Thông tin cụ thể lãi suất khi gửi 200 triệu tại Ngân Hàng Agribank qua từng thời gian như sau:

Kỳ hạn VND USD EUR
Không kỳ hạn 0.1% 0% 0%
1 Tháng 3.1% 0% 0%
2 Tháng 3.1% 0% 0%
3 Tháng 3.4% 0% 0%
4 Tháng 3.4% 0% 0%
5 Tháng 3.4% 0% 0%
6 Tháng 4.0% 0% 0%
7 Tháng 4.0% 0% 0%
8 Tháng 4.0% 0% 0%
9 Tháng 4.0% 0% 0%
10 Tháng 4.0% 0% 0%
11 Tháng 4.0% 0% 0%
12 Tháng 5.5% 0% 0%
13 Tháng 5.5% 0% 0%
15 Tháng 5.5% 0% 0%
18 Tháng 5.5% 0% 0%
24 Tháng 5.5% 0% 0%
Tiền gửi thanh toán 0.1% 0% 0%

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số gói gửi tiết kiệm Agribank khác như:

 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất thả nổi: Lãi suất này sẽ thay đổi linh hoạt theo chính sách cụ thể của Agribank.
 • Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ mong muốn.
 • Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ cụ thể.
 • Gửi tiết kiệm an sinh.
 • Gửi tiết kiệm học đường.
 • Gửi tiết kiệm hưu trí.
 • Gửi tiết kiệm tích lũy kiều hối.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Agribank Không?

Chúng ta thường rất lo ngại về việc an toàn khi đăng ký gửi tiền tiết kiệm tại các ngân hàng. Bởi không ít vụ hiện nay, nhiều ngân hàng lớn gặp vấn đề trong công việc tài chính và bảo mật. Khiến cho tài sản lưu trữ của khách hàng tài khoản tự động bốc hơi. Và con số 200 triệu không phải là một con số nhỏ. Nên sự lo lắng của khách khi gửi tiết kiệm vào ngân hàng Agribank là điều cũng dễ hiểu.

Thể nhưng, bạn nên tham khảo qua một số thông tin về ngân hàng dưới đây. Để có thể an tâm khi giao toàn bộ tài sản tích góp cho phía đơn vị nhé:

 • Agribank là ngân hàng có vốn đầu từ bởi Nhà nước 100%: Vậy nên đây là đơn vị chịu sự quản lý chính trực tiếp bởi Ngân hàng Nhà nước. Mọi hoạt động đều tuân theo quy định và chính sách Pháp Luật Việt Nam. Nên mọi người có thể yên tâm hơn nhiều so với các ngân hàng TMTN hoặc ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 • Agribank hiện có chi nhánh bao phủ rộng khắp trên toàn quốc, hoạt động dựa trên định hướng chính của Ngân hàng Nhà nước. Nên đều được kiểm soát kỹ lưỡng các khâu hoạt động và sản phẩm/dịch vụ. Do đó, các vấn đề như phá sản, lừa đảo sẽ không bao giờ xảy ra.

Bên cạnh đó, các dịch vụ của ngân hàng Agribank đều trang bị tính bảo mật khá cao. Đa phần các thủ tục và quy trình đều được thực hiện trực tiếp ở ngân hàng. Quy trình xác minh kỹ càng và có phần phức tạp. Nên việc rút tiền, hay bùng tiền của người gửi là sẽ không bao giờ có.

Tham khảo:

200 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng, 6 Tháng, 1 Năm?

200 triệu đồng cũng là một số tiền tương đối lớn. Do đó, mức lãi suất khi bạn gửi qua mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có sự khác nhau. Cụ thể Agribank hiện áp dụng lãi suất cho hạn gửi 1 tháng, 6 tháng và 1 năm như sau:

200 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng

Qua thông tin ở bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank được đề cập ở trên. Chúng ta có thể ước tính được lãi suất khi gửi 200 triệu trong vòng 1 tháng tại ngân hàng Agribank sẽ bằng:

Tiền lãi = Số tiền gửi * lãi suất (%năm)/12 * số tháng gửi tiết kiệm

Vậy lãi suất ta có sẽ là: 200.000.000 x 4,9%/12 = 816.666,667 VNĐ.

200 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 6 Tháng

Tương tự với kỳ hạn gửi 6 tháng, ta cũng có thể giải đáp được câu hỏi 200 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi bao nhiêu:

Tiền lãi = Số tiền gửi * lãi suất (%năm)/12 * số tháng gửi tiết kiệm

Vậy ta có số tiền lãi: 200.000.000 x 5,8%/12 x 6 = 5. 800.000 VNĐ.

200 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Năm

Nếu gửi 200 triệu vào ngân hàng Agribank trong thời hạn 1 năm, mức lãi suất mà mọi người nhận được sẽ bằng:

Tiền lãi = Số tiền gửi * lãi suất (%năm)/12 * số tháng gửi tiết kiệm

Vậy ta có tiền lãi = 200.000.000 x 7,2%/12 x 12 = 14.400.000 VNĐ.

Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Agribank Mới Nhất 2024

Đúc kết từ bảng lãi suất thống kê và cụ thể số tiền lãi nhận được qua mỗi thời gian. Ta có thể suy ra được công thức mà Agribank đang áp dụng để tính lãi suất cho khách hàng như sau:

 • Đối với lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn:

Tiền lãi = Tiền gửi * lãi suất (%/năm) * số ngày gửi/360

 • Đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn:

Tiền lãi = Số tiền gửi * lãi suất (%năm) * số ngày gửi tiết kiệm/360

Tiền lãi = Số tiền gửi * lãi suất (%năm)/12 * số tháng gửi tiết kiệm

Gửi 200 Triệu Ngân Hàng Agribank Có An Toàn Không?

Việc lựa chọn ngân hàng Agribank để gửi 200 triệu đồng là một lựa chọn hợp lý. Bởi vì:

 • Đây là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, có nguồn vốn 100% từ Nhà nước Việt Nam.
 • Agribank có chiến lược kinh tế chuyên nghiệp, qua mô hình “Tam nông” và hỗ trợ người nông dân, các vùng nông thôn nghèo.
 • Đây cũng là ngân hàng thương mại có tổng khối lượng tài sản lớn nhất nước ta. Có tư cách pháp nhân đầy đủ. Mọi cơ cấu tổ chức và điều lệ kinh doanh tại Agribank đều được phê duyệt do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.
 • Sự bảo vệ an toàn cho khách hàng trước mọi tình huống rủi ro cũng được đánh giá cao hơn, so với nhiều kênh đầu tư tiền nhàn rỗi khác.
 • Ngoài ra, đơn vị cũng đảm bảo tính minh bạch cao qua sổ tiết kiệm. Cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát tiền vay cách chủ động.
 • Lãi suất Agribank cung cấp luôn ổn định xuyên suốt trong kỳ hạn tiết kiệm.

Chương Trình Ưu Đãi Khi Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Agribank

Nếu nói về các chương trình ưu đãi, Agribank sẽ có phần hạn chế hơn nhiều so với các ngân hàng khác. Xét về các gói gửi tiền tiết kiệm, ngân hàng cũng không có quá nhiều ưu đãi về lãi suất. Nhưng nhìn chung, đơn vị cũng được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tặng Quà Dịp Lễ, Tết

Về cơ bản, dịch vụ tri ân khách hàng của ngân hàng Agribank tuy không tốt bằng các ngân hàng tư nhân khác. Song, họ vẫn luôn cố gắng dành sự quan tâm đến người sử dụng. Khi bạn là một khách hàng thân thiết của đơn vị, thì vào các dịp lễ Tết sẽ được nhận các phần quà tặng may mắn như:

 • Lịch Tết năm mới
 • Lì xì may mắn đầu năm
 • Nón bảo hiểm
 • Bộ áo mưa
 • Bộ ly tách

Tham Gia Chương Trình Dự Thưởng, Nhận Quà Khủng

Từ các chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Các chi nhánh thông thường sẽ tự tổ chức chương trình tri ân, để khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm hay mở thẻ ngân hàng.

Các phần quà mà chương trình dự thưởng thường có bao gồm:

 • Xe gắn máy
 • Tivi
 • Tủ lạnh
 • Máy giặt
 • Đồ gia dụng trong bếp
 • Máy quạt
 • Máy điều hòa
 • Xe ô tô – chương trình lớn của toàn hệ thống ngân hàng, chi nhánh nào cũng được tham gia. Các chương trình khủng này thường nhắm đến những khách hàng gửi tiết kiệm hạn mức lớn ở đơn vị.

Ưu Tiên Mở Thẻ VIP

Bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khi mở tài khoản tiết kiệm tại Agribank. Như là mở thẻ ATM, thẻ tín dụng với hạn mức sử dụng cao, nhiều ưu đãi khi trải nghiệm sản phẩm tại đơn vị. Đặc biệt là bạn có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức cao, khi sở hữu tài khoản tiết kiệm 200 triệu ở ngân hàng. Thẻ được sử dụng với hàng ngàn ưu đãi mua sắm, chi tiêu, hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng…

Được Mở Tài Khoản Số Đẹp

Thường khi mở tài khoản ngân hàng Agribank, các bạn sẽ nhận được ưu đãi đó là mở tài khoản số đẹp, số phong thủy theo mong muốn. Thường khi mở tài khoản số đẹp, bạn sẽ phải bỏ tiền ra để được sở hữu. Nhưng khi là khách hàng thân thiết của Agribank, khách hàng sẽ được hỗ trợ mở tài khoản số đẹp với mức giá vô cùng thấp.

Đổi Tiền Vào Dịp Tết

Vào dịp tết, đa số các khách hàng có nhu cầu đổi tiền mới, tiền lẻ rất nhiều. Nhưng do nhu cầu tăng cao, nên việc đổi tiền này diễn ra hầu như rất khó khăn tại các ngân hàng. Bởi số lượng tiền mới được in vào dịp này hầu như đều có hạn. Vậy nên, nếu bạn có đăng ký gửi tiết kiệm tại Agribank, thì đến Tết bạn sẽ được ưu ái đổi tiền mới, tiền lẻ trước hết. Ngoài ra còn có cơ hội nhận được phong bì lì xì may mắn từ ngân hàng.

Gửi 200 Triệu Ngân Hàng Agribank Bao Lâu Để Hưởng Lãi Suất Cao Nhất?

căn cứ vào cách tính và mức lãi suất áp dụng hiện tại. Với số tiền 200 triệu này, nếu bạn chọn gửi vào Ngân hàng Agribank với kỳ hạn từ 12, 24, 36 tháng. Thì mức lãi suất bạn có thể nhận cao nhất là 5,6%.

Ta có thể ước tính: 200 triệu x 5,6%/12×12 = 11,2 triệu VND.

Hướng Dẫn Cách Gửi 200 Triệu Ngân Hàng Agribank

Cách Gửi 200 Triệu Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Online.
Cách Gửi 200 Triệu Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Online.

Hiện nay, Agribank áp dụng rất nhiều phương thức để các bạn gửi tiết kiệm. Dưới đây là những cách mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Cách Gửi 200 Triệu Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Online

 • Bước 1: Hãy tải app Agribank Internet Banking hoặc Agribank E-Mobile Banking trên ứng dụng của điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập thông qua tài khoản và mật khẩu được cấp khi sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3: Tại giao diện chính, chọn Tiền gửi trực tuyến => Mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm.
 • Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn gửi tiết kiệm theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 5: Nhập kỳ hạn mà bạn mong muốn gửi ở mục “Hình thức gia hạn”.
 • Bước 6: Hệ thống lúc này sẽ gửi thông báo xác nhận hoàn thành giao dịch. Bạn nhấn Tiếp tục để tiện theo dõi danh sách tài khoản gửi tiết kiệm của mình.

Tham khảo:

Cách Gửi 200 Triệu Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Agribank

Khách hàng hãy đến trực tiếp quầy giao dịch để gửi tiền tiết kiệm. Đây được đánh giá là phương thức truyền thống khá an toàn và bảo mật. Bạn chỉ cần mang theo số tiền muốn gửi, CCCD và đến chi nhánh Agribank gần nhất. Để được bộ phận nhân viên ngân hàng hỗ trợ làm thủ tục gửi tiền tiết kiệm nhé.

Phần Kết

Trên đây, Bankcredit đã giúp mọi người biết được 200 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi bao nhiêu. Đồng thời cung cấp mức lãi suất hiện hành ở ngân hàng và cách đăng ký để gửi tiết kiệm. Chúng tôi hy vọng rằng, các bạn có thể có được sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất. Nhằm thu được mức lợi nhuận thụ động từ nguồn tiền rảnh rỗi này.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *