Tỷ Giá Ngân Hàng TPBank Mới Nhất Hôm Nay

Ngân hàng TPBank dù được thành lập sau các tổ chức tín dụng khác nhưng đã nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. TPBank hiện là điểm giao dịch quá đỗi quen thuộc đối với nhiều nhà đầu tư về hối đoái ngoại tệ. Quý nhà đầu tư có thể cập nhật mới nhất tỷ giá ngân hàng TPBank ngày hôm nay nay dưới bài viết sau của Bankcredit.

Tỷ Giá Ngân Hàng TPBank Mới Nhất Hôm Nay
Tỷ Giá Ngân Hàng TPBank Mới Nhất Hôm Nay

Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng TPBank Mới Nhất Hôm Nay

Tỷ giá ngân hàng TPBank là một yếu tố rất quan trong dành cho nhà đầu tư hoặc những đối tượng mua bán tiền tệ. Chúng tôi cập nhật ngay bảng dưới đây về tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng TPBank:

Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán tiền mặt Mua chuyển khoản
USD 22.912 23.140 22.964
AUD 17.544 18.230 17.678
EUR 27.090 28.184 27.058
CHF 24.522 25.322 24.554
CAD 18.078 18.686 18.120
DKK 3.620 3.790 3.652
CNY 2.998 3.688 3.538
HKD 2.714 3.04 2.910
GBP 31.619 32.751 31.757

Căn cứ vào bảng tỷ giá ngoại hối tại ngân hàng TPBank trên, có thể thấy giá đồng KWD cao nhất. Trong khi đó, tỷ giá USD không có sự dao động nhiều so với ngày trước. Một số đồng ngoại tệ của Nhật, Hàn và Trung Quốc không có tỷ giá quá lớn. Đồng Euro và Anh đang sở hữu mức cao.

Xem thêm:

Vài Nét Về Ngân Hàng TPBank

Sau khi đã cập nhật xong tỷ giá ngân hàng TPBank. Quý khách hàng hãy cùng với Bank Credit điểm qua đôi nét về đơn vị này ngay dưới mục sau:

Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng TPBank

TPBank là tên viết tắt của ngân hàng Tiên Phong, thuộc quyền sở hữu của FPT. Ngân hàng TPBank được thành lập chính thức vào ngày 5/5/2008. Dù mới đi vào hoạt động chưa được bao lâu nhưng TPBank được đánh giá là tổ chức tín dụng uy tín, sở hữu nhiều thành tựu nổi bật.

Ngân hàng TPBank được thành lập chính thức vào ngày 5/5/2008
Ngân hàng TPBank được thành lập chính thức vào ngày 5/5/2008

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng TPBank đang có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trải dài khắp lãnh thổ nước ta. Trụ sở chính của ngân hàng TPBank được đặt tại số 57, đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Các cổ đông lớn của ngân hàng TPBank có thể kể đến như: Tập đoàn DOJI, tập đoàn FPT, tập đoàn tài chính Singapore SBI.  Ngân hàng TPBank đã và đang đạt được nhiều thành tựu vượt trội sau:

 • Ngân hàng số sáng tạo nhất vào năm 2018.
 • Lọt top 10 ngân hàng hoạt động có quy mô lớn và mạnh nhất.
 • Ngân hàng có hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2018.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng TPBank

 • Ngày 5/5/2008, ngân hàng TPBank chính thức được thành lập theo mô hình ngân hàng Thương mại Cổ phần.
 • Tháng 9/2008: TPBank đổi tên từ ngân hàng Tiên Phong thành công ty Đại Chủng.
 • Tháng 10/2008: TPBank cho ra mắt ứng dụng Internet Banking dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân.
 • Tháng 12/2008: TPBank nhận chứng chỉ ISO 9001:2000.
 • Tháng 1/2013: Ngân hàng TPBank chính thức lấn sân sang thị trường vàng.
 • Năm 2014: TPBank ra mắt thị trường phiên bản EBank  dựa trên nền tảng HTML5.
 • Năm 2017: Ngân hàng TPBank ra mắt hệ thống điểm giao dịch tự động.
 • Đến nay, ngân hàng Tiên Phong đã có hơn 11 năm hình thành và phát triển. Các cổ đông chính của ngân hàng TPBank gồm: Công ty Tài chính Quốc tế, tập đoàn công nghệ FPT, tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, Công ty tái bảo hiểm Việt Nam,..

Các Dịch Vụ Ngân Hàng TPBank Cung Cấp

Dù ra đời sau các ngân hàng lâu đời khác trên thị trường. Thế nhưng, các dịch vụ và sản phẩm do đơn vị này cung cấp không hề thua kém. Cụ thể:

Dịch vụ tiền gửi tiết kiệm

Ngân hàng TPBank hiện đang cung cấp các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm cơ bản sau: Gói gửi tiết kiệm tiền điện tử,  gói gửi tiết kiệm tài lộc, gói gửi tiết kiệm lãi suất tính theo ngày.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất.

Đối với dịch vụ ngân hàng điện tử

Ngân hàng TPBank cũng triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử với đa dạng các sản phẩm cơ bản sau: Chuỗi ứng dụng điện tử EBank, các ngân hàng tự động phục vụ LiveBank và thanh toán giao dịch bằng mã QR QuickPay.

Đối với dịch vụ vay vốn

Ngân hàng Tiên Phong cung cấp các sản phẩm vay vốn phong phú sau: Vay vốn mua xe ô tô, vay vốn mua nhà ở, vay vốn để khởi nghiệp, vay vốn để kinh doanh, vay tín chấp, vay thấu chi thế chấp.

Xem thêm:

Đối với dịch vụ thẻ

Ngân hàng TPBank cung cấp thêm dịch vụ thẻ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng sau: Phát hành thẻ tín dụng, phát hành các loại thẻ ghi nợ.

TPBank tuy là ngân hàng mới nhưng việc có được thành phần cổ đông uy tín đã giúp đơn vị này luôn có được vốn điều lệ khủng, mức độ uy tín cao trong lòng khách hàng. Mặt khác, với lợi thế về nền tảng số và sự linh hoạt, đổi mới, ngân hàng TPBank đã và đang hướng đến đối tượng khách hàng trẻ.

Sản phẩm và dịch vụ tài chính TPBank cung cấp chất lượng. Mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Ngân hàng Tiên Phong từng bước phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường số ở nước ta.

Xem thêm: Các loại thẻ ATM TPBank hiện hành.

Tra Cứu Tỷ Giá Ngoại Tệ Các Ngân Hàng Khác

Ngoài việc tham khảo tỷ giá ngân hàng TPBank, quý khách hàng nên dành thời gian để nghiên cứu tỷ giá ngoại tệ hối đoái tại các đơn vị uy tín khác trước khi đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng.  Cụ thể:

 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của Vietcombank.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của Techcombank.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của LienVietPostBank.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của MSB.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của OCB.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của ACB.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của HDBank.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng TPBank.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của VPBank.
 • Tiến hành tra cứu tỷ giá ngoại tệ của Oceanbank.

Kết Luận

Như vậy, bài viết trên của Bank Credit đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về tỷ giá ngân hàng TPBank mới nhất ngày hôm nay. Nếu trong quá trình nghiên cứu còn điều gì chưa rõ, quý nhà đầu tư đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Chuyên viên của chúng tôi sẻ tư vấn và hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *