Lắc Tay Nam Vàng 24K, Vàng 18K 1 Chỉ, 2, 3, 5 Chỉ Giá Bao Nhiêu?

Những mẫu lắc tay nam vàng 24K, 18K hiện nay rất được sự chú ý của phái mạnh. Chúng không đơn giản là món phụ kiện thời trang lý tưởng. Mà còn được xem là tài sản có giá trị cất giữ khá cao. Hôm nay, hãy cùng BankCredit cập nhật về giá của lắc tay nam vàng 24K, 18K, 14K, 10K. Cũng như điểm qua những mẫu mã đang ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Lắc Tay Nam Vàng 24K, Vàng 18K 1 Chỉ, 2, 3, 5 Chỉ Giá Bao Nhiêu?
Lắc Tay Nam Vàng 24K, Vàng 18K 1 Chỉ, 2, 3, 5 Chỉ Giá Bao Nhiêu?

Danh Sách Các Loại Vàng Chế Tác Lắc Tay Nam Hiện Nay

Tuy cùng là lắc tay nam, nhưng tùy theo kinh tế của mỗi khách hàng mà sẽ có từng chất liệu chế tác khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn như sau:

Vàng 24k

Nồng độ tinh khiết của vàng sẽ được tính theo đơn vị K (Kara). Số K này được dùng để chỉ hàm lượng vàng nguyên chất có trong một sản phẩm. Độ tinh khiết sẽ được đánh giá dựa trên thang đo từ 1 – 24. Một Kara sẽ tương ứng với 1/24 hàm lượng vàng nguyên chất.

Vàng 24K là loại vàng có độ tinh khiết cao nhất, gần như đạt tới sự tuyệt đối. Khi chúng chứa khoảng  99,99% là vàng nguyên nhất. 0,01% là các hỗn hợp các loại tạp chất khác. Vàng 24K sẽ có màu ánh kim đậm, và có tính dẻo cao.

Vàng 24K thường được ứng dụng để đầu cơ, tích trữ hơn là làm trang sức. Vì chúng khó có thể gia công thành nhiều mẫu mã. Hay gắn đá quý, đánh bóng. Bên cạnh đó, giá thành cao và không ổn định, dễ biến động theo kinh tế thị trường. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, vàng 24K vẫn được sử dụng để làm thành đồ trang sức, tùy thuộc theo nhu cầu người dùng.

Vàng 24K còn được gọi với tên khác là vàng 9999 hay vàng ta. Nhằm phân biệt được với vàng tây – loại vàng có tỷ lệ pha trộn nhiều hợp chất.

Vàng 18K

Vàng 18K sẽ có hàm lượng tinh khiết ít hơn 24K. Chiếm khoảng 75%, còn lại 25% là các hợp kim khác. Các món trang sức làm từ vàng 18K sẽ có độ tinh khiết nhất định. Đảm bảo được giá trị, và có giá thành phải chăm hơn so với vàng 24K.

Vàng 18K có màu sắc vàng tươi, sáng bóng. Khả năng bám đá khá tốt, độ dẻo chắc chắn sẽ không bằng vàng 24K. Tuy nhiên chúng sẽ cứng hơn, nên được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn để làm trang sức.

Vàng 14K

Vàng 14K có nồng độ vàng tinh khiết chiếm khoảng 58,5%, còn lại là phần trăm các kim loại khác tạo thành. Vàng 14K được xem là loại vàng phổ biến nhất để làm trang sức. Do khi thêm các hợp kim khác vào, vàng sẽ có độ cứng cao và bền hơn. Dễ chế tác nên những món trang sức đa dạng, tinh tế.

Vàng 14K còn được gọi là loại vàng tây. Những món trang sức làm từ vàng tây sẽ có bề ngoài rất hoàn hảo, bắt mắt. Ít bị phai màu theo thời gian, cũng như giá thành hợp lý.

Vàng 10K

Vàng 10k là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất ít nhất, chỉ khoảng 41,7%. Còn lại 33% là bạc, 25% đồng cùng với các kim loại khác như Kẽm, Palladium, Niken..

Vàng 10K tuy có độ cứng khá cao, giúp sản phẩm định hình tốt, không méo mó. Nhưng tuổi thọ của chúng chỉ kéo dài khoảng 5 năm. Ngoài ra, vàng 10K còn thường được sử dùng để mạ lên các món đồ trang sức. Vàng 10K có giá thành dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

So Sánh Vàng 24K Và Vàng 18K

Loại vàng/Tính chất Loại vàng 24K Loại vàng 18K
Hàm lượng vàng nguyên chất khoảng 99,99% Khoảng 75%
Đặc điểm nhận dạng

Có màu vàng đậm, ánh kim – là nét đặc trưng của loại vàng nồng độ tinh khiết cao

Dẻo, mềm, có khả năng dát mỏng lớn. Dễ bị trầy xước, và dễ uốn cong

An toàn với làn da

Có tông vàng đậm, hơi xỉn hơn so với vàng 24K.

Độ cứng cao, bền, dễ định hình sản phẩm hơn hơn vàng 24K

An toàn với làn da

Công dụng sản phẩm

Vàng 24K thường được dùng để làm thành vàng miếng, vàng thỏi. Với mục đích sử dụng phần nhiều để tích lũy và đầu tư.

Vàng 24K cũng được sử dụng nhiều trong một số thiết bị y tế.

Vàng 18K được ưu ái lựa chọn trong lĩnh vực chế tác trang sức. Bởi giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo giá trị tích lũy, đầu tư. Ngoài ra, độ bền cao, cứng giúp định hình sản phẩm dễ dàng hơn.

Trang sức được làm từ vàng 18K thường sẽ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã hơn vàng 24K.

Bên cạnh đó, chúng cũng được kết hợp với nhiều loại đá quý. Nhằm gia tăng tính thẩm mỹ, cũng như giá trị sử của sản phẩm.

Giá Lắc Tay Nam Vàng 24K, Vàng 18K Bao Nhiêu Tiền?

Các sản phẩm trang sức được làm từ vàng thường sẽ không có mức giá cố định. Chúng sẽ giao động tùy thuộc theo thiết kế. Cũng như là sự biến động của giá thi công hay giá vàng,…

Không ai có thể trả lời đúng được câu hỏi lắc tay nam vàng 24K hiện nay có giá bao nhiêu?

Giá Lắc Tay Nam Vàng 24K, vàng 18K Bao Nhiêu Tiền?
Giá Lắc Tay Nam Vàng 24K, vàng 18K Bao Nhiêu Tiền?

Những mẫu lắc tay vàng nam càng thiết kế kỳ công thì sẽ càng có giá thành cao. Bên cạnh đó, giá vàng và hàm lượng vàng có trong sản phẩm. Cũng là yếu tổ quyết định đến giá thành của sản phẩm.

Hiện nay, giá lắc tay vàng nam trên thị trường có khá nhiều biến động. Chúng sẽ thường có sự thay từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi, thì giá ước tính cho sản phẩm ắc tay nam vàng 24K, 18K sẽ nằm trong khoản sau:

Giá Lắc Tay Nam Vàng 18K Hôm Nay Bao Nhiêu?

Giá lắc tay nam vàng 18K trên thị trường hiện nay có giá dao động sẽ là:

 • Lắc tay nam vàng 18K loại 1 chỉ: Giá trung bình dao động từ 4 triệu đến 7 triệu đồng trở lên.
 • Lắc tay nam vàng 18K loại 2 chỉ: Giá trung bình dao động từ 8 triệu đến 12 triệu đồng trở lên.
 • Lắc tay nam vàng 18K loại 3 chỉ: Giá trung bình dao động từ 12 triệu đến 15 triệu đồng trở lên.
 • Lắc tay nam vàng 18K loại 5 chỉ: Giá trung bình dao động từ 15 triệu đến 20 triệu đồng trở lên.
 • Lắc tay nam vàng 18K loại 10 chỉ: Giá trung bình dao động từ 30 triệu đồng trở lên.

Giá Lắc Tay Nam Vàng 24K Hôm Nay Bao Nhiêu?

Giá lắc tay nam vàng 24K trên thị trường hiện nay có giá:

 • Lắc tay nam vàng 24K loại 1 chỉ: Giá trung bình dao động từ 5 triệu đến 8 triệu đồng trở lên.
 • Lắc tay nam vàng 24K loại 2 chỉ: Giá trung bình dao động từ 11 triệu đến 13 triệu đồng trở lên.
 • Lắc tay nam vàng 24K loại 5 chỉ: Giá trung bình dao động từ 25 triệu đến 27 triệu đồng trở lên.
 • Lắc tay nam vàng 24K loại 10 chỉ: Giá trung bình dao động từ 50 triệu đồng trở lên.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo cho sản phẩm lắc tay nam 24K,18K. Nếu các bạn muốn biết chính xác giá, thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu nhé.

Nên Mua Lắc Tay Nam Vàng 24K, Vàng 18K Ở Đâu Uy Tín?

Một số địa điểm kinh doanh lắc tay nam vàng 24k, 18k uy tín mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiệm vàng bạc trang sức Mi Hồng.
 • Tiệm vàng bạc PNJ.
 • Tiệm vàng bạc Doji.
 • Tiệm vàng Bảo tín Minh Châu.
 • Tiệm vàng bạc Kim Thành Thảo.

Tham khảo:

Mẫu Lắc Tay Nam Vàng 24K Đẹp Và Yêu Thích Nhất 2023

Với tay nghề ngày càng cao, các thợ kim hoàn ngày nay đã chế tác ra rất nhiều mẫu mã lắc tay vàng nam đa dạng. Thu hút được sự chú ý của các đấng mày râu.

Dưới đây sẽ là một số gợi ý của BankCredit về các mẫu lắc tay nam vàng 24K. Được yêu thích trong thời gian gần đây.

Kiểu Lắc Tay Nam Móc Xích Vàng 24K

Lắc tay nam móc xích vàng 24K là kiểu dáng thường được thấy ở loại trang sức đặc biệt này. Đây là kiểu dáng có bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn. Đặc biệt là dạng xoắn bắt mắt, dễ thu hút sự chú ý của các khách hàng nam.

Tuy có lớp áo khá đơn giản, nhưng kiểu trang sức này đã phải trải qua quá trình sản xuất vô cùng kỳ công. Những chiếc mắt xích được các thợ kim hoàn thiết kế sắp xếp đan xen và nối tiếp nhau. Đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tỉ mỉ, và chỉn chu đến từng chi tiết.

Kiểu Lắc Tay Nam Khắc Hoa Văn Vàng 24K

Nếu như không thích vẻ ngoài hầm hố, đơn điệu thì các bạn nam có thể lựa chọn kiểu dáng lắc tay khắc hoa văn vàng 24K. Với điểm nhấn chính là hoa văn được chế tác tinh xảo, sẽ giúp cho chiếc lắc tay trở nên tinh tế, nổi bật.

Ngày nay, kiểu trang sức lắc tay vàng nam này được biến hóa vô cùng phong phú. Với nhiều đường nét hoa văn chạm khắc độc đáo. Như hình ngôi sao năm cánh, hình trái tim,… Và nếu như bạn là một người thích sự phá cách. Thì hoàn toàn có thể yêu cầu cửa hàng khắc tên của mình ngay trên vòng tay.

Trải qua quá trình mài dũa tỉ mỉ đến từng chi tiết, lắc tay khắc hoa văn chính là món trang sức vô cùng lý tưởng. Thể hiện nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người chủ sở hữu nó.

Kiểu Lắc Tay Nam Hình Rồng Vàng 24K

Hoặc trong trường hợp bạn vẫn thích sự mạnh mẽ, nhưng lại không thích kiểu dáng móc xoắn quen thuộc. Thì sản phẩm lắc tay hình rồng vàng 24K chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là mẫu lắc tay nam được ưa chuộng và săn đón cuồng nhiệt trong thời điểm hiện tại.

Cảm hứng chế tác từ những con rồng bay uốn lượn trong truyền thuyết. Các nghệ nhân kim hoàn đã điêu khắc nên sản phẩm lắc tay đầy bắt mắt và độc đáo này.

Các đường nét chế tác từ đầu rồng đến thân rồng đều được chăm chút tỉ mỉ. Tất cả tạo nên một sự quyền lực, sang trọng, mạnh mẽ cho người sử dụng.

Kiểu Lắc Tay Nam Phong Thủy Vàng 24K

Phong thủy là học thuyết được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Thuyết phong thủy sẽ xoay quanh ngũ hành tương sinh và tương khắc. Bao gồm 5 mệnh chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố này được coi là nguồn gốc của năng lượng và hiện hữu trong mọi sự vật, hiện tượng.

Kiểu Lắc Tay Nam Phong Thủy Vàng 24K

Vàng được coi là kim loại thuộc tính Kim. Do đó, khách hàng thuộc mệnh kim đeo lắc tay bằng vàng là vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, do ngũ hành được tin rằng có trong mọi khía cạnh cuộc sống. Nên ngoài chế tác ra lắc tay vàng, thì người thợ kim hoàn còn có thể gắn thêm các loại đá quý như sapphire, ruby, mã não,…

Tùy theo nhu cầu và mệnh của người dùng, mà sẽ có các sản phẩm được chế tác thành mặt hồ ly, cóc ngậm vàng. Nhằm mục đích thịnh năng lượng tốt, trung hòa ngũ hành, và hạn chế những năng lượng tiêu cực xâm nhập. Lựa chọn lắc tay vàng phù hợp sẽ mang lại thịnh vượng, phú quý và may mắn cho gia chủ.

Kiểu Lắc Tay Nam Đính Đá Vàng 24K

Kiểu lắc tay nam đính đá vàng 24K luôn có sức hút kỳ lạ đối với cánh mày râu. Nếu những mẫu vòng được giới thiệu ở trên được làm hoàn toàn từ vàng. Và bạn cần tạo thêm những điểm nhấn nổi bật, thì việc đính đá lên vòng chính là một chọn lựa không tồi. Sự lấp lánh của đá quý hay kim cương, kết hợp với độ sáng bóng của vòng lắc tay vàng. Sẽ tạo nên sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng.

Kiểu Lắc Tay Nam Đính Đá Vàng 24K

Kim loại và đá quý đều là 2 vật liệu có giá trị vô cùng to lớn. Chính vì thế khi kết hợp với nhau sẽ làm nên sản phẩm lắc tay đính đá vàng 24K có giá thành cao hơn rất nhiều. Tùy từng loại đá được khách hàng yêu cầu đính kèm lên sản phẩm. Mà giá thành của chúng sẽ dao động khác nhau. Đá sử dụng đính càng quý thì giá thành càng cao.

Cách Chọn Lắc Tay Nam Vàng Phù Hợp Nhất

Không phải mẫu lắc tay vàng nam khi đeo lên cũng sẽ làm nổi bật người sử dụng. Vậy làm sao để ta có thể chọn được mẫu lắc tay vừa ý? Hãy cùng tìm hiểu qua một số tips như sau:

Dựa Vào Cổ Tay

Khi phân vân không biết nên chọn mẫu lắc tay vàng nam nào trên thị trường. Thì các bạn nam có thể dựa vào cổ tay của mình để chọn được sản phẩm cho phù hợp nhất. Đối với những bạn nam có cổ tay nhỏ, thì nên lựa chọn đeo những chiếc lắc có bản rộng.

Điều này sẽ khiến cho tay các bạn trông cân đối hơn. Và ngược lại, nếu như cổ tay của bạn to, thì nên đeo loại lắc tay nam bản nhỏ. Để vừa thể hiện được sự cứng rắn, vừa phù hợp thẩm mỹ.

Dựa Vào Hình Dạng Bàn Tay

Ngoài ra, các đấng mày râu cũng có thể dựa vào hình dạng bàn tay của mình. Để lựa chọn được những chiếc lắc tay ưng ý và đẹp nhất. Thông thường, các bạn nam sẽ có bàn tay khá lớn. Nên hầu hết thường sẽ có xu hướng chọn các mẫu lắc rộng hơn. Giúp tạo cảm giác bàn tay của mình đỡ thô dày và dài hơn.

Còn đối với các bạn nam có bàn tay mỏng và nhỏ. Thì lời khuyên là nên chọn mẫu lắc tay dày và có độ to vừa phải. Để làm bàn tay của bạn thêm mạnh mẽ và rắn chắc hơn.

Xem Xét Độ Dài Cánh Tay

Với những cánh tay dài, không có sự cân đối. Thì khách hàng hãy lựa chọn một chiếc lắc tay nam bản rộng. Điều này sẽ giúp người nhìn vào cảm thấy rằng tay bạn rất cân bằng. Còn nếu như chiều dài tay ngắn, thì hãy nên sử dụng duy nhất một chiếc vòng bản mỏng nhé.

Phần Kết

Lắc tay nam vàng 24K được xem là món trang sức cực kỳ quý giá, được ưa chuộng bởi các cánh mày râu. Giúp đem lại cảm giác sang trọng, quyền lực và mạnh mẽ. Trên đây là những thông tin liên quan đến giá lắc tay nam vàng 24K,18K mà BankCredit muốn chia sẻ đến cho các bạn.

Mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ chọn ra được mẫu lắc tay ưng ý nhất. Để sử dụng hoặc mang tặng cho những người thân yêu.

Thông tin được biên tập bởi: BankCredit.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *