Avay là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền với thủ tục nhanh chóng, thời gian giải ngân linh hoạt. Vậy, Avay là gì? Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền Avay trên thị trường hiện nay như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của BankCredit để có câu trả lời chuẩn xác nhất bạn nhé!

 Hạn Mức

 1.000.000 – 50.000.000 VNĐ

 Lãi Suất

 18% – 28%/năm

 Thời Gian Góp

 1 – 36 tháng

 Độ Tuổi

 20 – 59 tuổi

AVAY LÀ CÔNG TY GÌ?

Thực tế, có nhiều khách hàng bị nhầm tưởng rằng Avay là ngân hàng. Thế nhưng, vay tiền Avay thực chất là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay vốn theo hình thức tín chấp trực tuyến. Cụ thể:

 • Trụ sở chính của Avay nằm ở; Tầng 8, tòa nhà Havana, số 132 Hàm Nghi, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website chính: Avay.vn.

Avay là đơn vị cho vay vốn thuộc quyền quản lý của công ty startup Trusting Social. Đơn vị này hoạt động giống một nhà trung gian, có khả năng kết nối giữa các đơn vị tài chính/nhà đầu tư/ngân hàng có số vốn lớn với người có nhu cầu vay vốn gấp.

Avay là đơn vị cho vay vốn thuộc quyền quản lý của công ty startup Trusting Social
Avay là đơn vị cho vay vốn thuộc quyền quản lý của công ty startup Trusting Social

LỢI ÍCH KHI VAY TIỀN NHANH AVAY

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của hình thức cho vay tiền Avay mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua.

Vay tiền Avay không cần phải thế chấp tài sản

Nếu khách hàng chọn vay vốn tại ngân hàng, bắt buộc bạn phải cung cấp tài sản lẫn giấy tờ liên quan nhằm đảm bảo. Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ vay vốn của Avay, khách hàng sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản có giá trị hay giấy tờ vay bảo lãnh nào cả. Với hình thức vay tín chấp tại Avay, khách hàng chỉ cần có sự tín nhiệm. Đồng thời phải có sự tin tưởng giữa chủ vay và người đi vay.

Vay tiền Avay không cần phải thế chấp tài sản
Vay tiền Avay không cần phải thế chấp tài sản

Thời gian giải ngân khoản vay tại Avay nhanh chóng

Hiện tại, đơn vị cho vay Avay đang ứng dụng công nghệ hiện đại vào mô hình hoạt động của mình. Nhờ đó, Avay đảm bảo được thời gian xử lý nhanh chóng, chưa đầy 2 phút, khách hàng đã có thể đăng ký vay vốn online thành công. Mặt khác, Avay là trang web cho vay tiền tín dụng trực tuyến. Khách hàng không phải chứng minh thu nhập hàng tháng và không cần phải thẩm định tại nhà.

Vậy nên, tại Avay, quý khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay vốn ở bất cứ nơi nào, bất cứ đâu mình muốn. Khi thông tin khoản vay của khách hàng được Avay phê duyệt có thể nhận tiền giải ngân nhanh ở trong ngày. Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Avay, khách hàng vừa được tiết kiệm công sức, thời gian lại vừa sớm có được khoản tiền giải ngân sớm để giải quyết công việc.

Hạn mức cho vay vốn tại Avay cao

Avay được đánh giá là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến uy tín với hạn mức cho vay cao. Khách hàng có thể vay vốn tín chấp tại Avay lên đến 80 triệu đồng/lần.

Khách hàng có thể vay vốn tín chấp tại Avay lên đến 80 triệu đồng/lần
Khách hàng có thể vay vốn tín chấp tại Avay lên đến 80 triệu đồng/lần

Thời gian thanh toán linh hoạt

Vay tiền Avay không chỉ cung cấp số tiền vốn lớn mà còn cho quý khách hàng kéo dài thời hạn thanh toán từ 12 đến 36 tháng. Nhờ đó, giúp người vay vốn giảm được áp lực lớn khi thanh toán khoản nợ.

Avay cung cấp thông tin minh bạch

Toàn bộ thông tin về khoản vay của quý khách hàng tại Avay đều được công bố một cách minh bạch. Từ khoản vay đến lãi suất, hạn thanh toán và ngày thanh toán đều được công khai rõ ràng. Tại Avay, không có tình trạng mập mờ không rõ ràng về phí lẫn mức lãi suất. Vậy nên, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn gói vay vốn tín chấp tại Avay trong thời gian tới.

Lãi suất vay tiền Avay tối ưu

Tính đến thời điểm hiện tại, Avay đang triển khai mức lãi suất vay tiền trả góp thấp nhất trên thị trường. Cụ thể, khoản lãi suất vay vốn tại Avay dao động từ 2.23%  và thời gian vay dao động từ 12 đến 36 tháng.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN ONLINE AVAY

Nếu muốn vay tiền nhanh tại Avay, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng có độ tuổi dao động từ 20 đến 66 tuổi.
 • Khách hàng cần có việc làm ổn định với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Khách hàng hiện đang sinh sống tại 1 trong số 63 tỉnh thành cả nước.
 • Khách hàng cần phải cung cấp thẻ căn cước hoặc chứng minh thư cùng với sổ hộ khẩu theo quy định pháp luật.
 • Số điện thoại khách hàng đang dùng là chính chủ và thuộc thuê bao Viettel.

Lưu ý: Avay hiện không hỗ trợ cho khách hàng vay theo chứng minh nhân dân. Đồng thời, Avay không xét duyệt khoản vay đối với khách hàng có lịch sử nợ xấu.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN AVAY GIẢI NGÂN NHANH TRONG NGÀY

Đăng ký thông tin

Để nhận khoản vay trả góp tại Avay khách hàng cần truy cập vào website hoặc tải ứng dụng Avay về thiết bị đăng ký. Sau đó điền thông như: Khoản vay, họ tên và số điện thoại rồi nhấn nút tiếp theo.

Tiếp đến bạn sẽ tạo hồ sơ cần thiết gồm có:

 • Địa chỉ: cần nhập địa chỉ tạm trú
 • Số CMND/thẻ căn cước.
 • Nhập năm sinh
 • Chứng minh thu nhập: cần nhập >5 triệu nhé.
 • …..

Phân tích và tìm khoản vay phù hợp

Đây là bước quan trọng nhất để hồ sơ giải ngân. Sau khi điền tất cả thông tin, hệ thống Avay sẽ tìm các gói vay thích hợp dành cho bạn.

Nhân viên tổng đài Avay sẽ liên hệ cho bạn sớm nhất để tư vấn và đưa ra những gói vay phù hợp.

Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi lựa chọn gói vay tiền Avay phù hợp. Tiến hành ký kết hợp đồng, giải ngân tiền. Bạn sẽ nhận khoản tiền giải ngân từ 1 – 3 ngày làm việc.

LƯU Ý KHI VAY TIỀN ONLINE NHANH TẠI AVAY

Để có một khoản vay tiền online với lãi suất ưu đãi, kèm hạn mức cao khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Thứ 1: Khi đăng ký bạn sẽ truy cập đúng trang website Avay hoặc trên ứng dụng dành cho IOS và Androi. Ngoài ra, bạn không nên đăng ký qua hình thức nào hoặc liên hệ đến số Hotline Avay để nhận tư vấn.
 • Thứ 2: Avay là đơn vị liên kết trung gian sẽ tìm khoản vay tiền cho nhanh chóng, đưa ra những nhận định. Chính vì vậy, bạn sẽ xem xét thật kỹ, tìm khoản vay cho mình phù hợp.
 • Cuối cùng: Cần điền thông tin chính xác như vậy sẽ tìm cho bạn khoản vay nhanh chóng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN AVAY

Avay cung cấp những gói vay nào?

Hiện tại, Avay cung cấp rất nhiều gói vay tín chấp, trả góp, tài sản thế chấp. Khách hàng cần truy cập vào trang website Avay để biết thêm thông tin chi tiết.

Sự thật Avay có lừa đảo khách hàng không?

Avay là một công ty, có giấy phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tài chính, được hoạt đông lâu năm. Tìm gói vay cho bạn chưa đầy 5 phút, có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Chính vì, không có sự lừa đảo gì ở đây, bạn nên tin tưởng và đăng ký nhé.

Nợ xấu có vay tiền Avay được không?

Avay liên kết các công ty tài chính ngân hàng chính vì thế sẽ không chấp nhận khách hàng nợ xấu, chú ý. Trong trường hợp, khách hàng đã thanh toán khoản nợ xong sẽ được hỗ trợ.

Lãi suất vay tiền mặt tại Avay được tính như thế nào?

Lãi suất tại Avay được tính trên dư nợ giảm dần.

Có mất phí khi vay tiền Avay không?

Hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ phí dịch nào từ đăng ký đến lúc giải ngân.

Phí thanh toán trước hạn tại Avay là bao nhiêu?

Bạn có thể thanh toán trước hạn. Phí thanh toán trước hạn dành cho khoản vay tiền Avay là 3 – 5% trên tổng số tiền gốc còn lại.

Avay chấp nhận hỗ trợ độ tuổi là bao nhiêu?

Chấp nhận hỗ trợ độ tuổi dao động từ 20 – 59 tuổi. Hỗ trợ toàn quốc

PHẦN KẾT

Với những chia sẻ trên, có thể thấy vay tiền Avay đem lại cho khách hàng giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả. Số tiền cho vay của đơn vị này lớn, thời hạn cho vay kéo dài, thủ tục cho vay vốn đơn giản và đặc biệt thời gian giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên, trước khi bạn đưa ra quyết định vay vốn, cần tìm hiểu và chọn gói vay phù hợp với nhu cầu lẫn khả năng trả nợ của mình. Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng mất khả năng thanh khoản.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit – vay tiền cấp tốc online

Tổng hợp gói vay 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *